Giỏ hàng

Cách chọn màu sắc cho giường tắm nắng ngoài trời

Màu sắc mang đến một vẻ ngoài hoàn hảo cho ghế hồ bơi nói riêng và không gian hồ bơi nói chung của chúng ta. Vậy thì lựa chọn màu sắc ghế hồ bơi ngoài trời như thế nào?

Giường tắm nắng màu tối : nâu gỗ, đen, nâu cafe là những màu được chọn lựa nhiều nhất

Đây là tông màu phổ biến nhất mà khách hàng mua ghế hồ bơi ngoài trời, thường lựa chọn bởi nó thường được đánh giá cao vì sạch, ít bám bụi bẩn và hợp với gần như là tất cả không gian hồ bơi mở. Ngoài ra, với những giường tắm nắng hồ bơi nhựa giả mây màu tối này sẽ tạo cho ta "cảm giác" ghế chắc chắn, bền vững hơn so với màu khác.

giường tắm nắng

Bạn sẽ không phải lo lắng khi nghĩ rằng các ghế bể bơi này sẽ làm tối đi không gian hồ bơi của bạn bởi những ánh sáng tự nhiên từ mặt trời xung quanh hồ bơi sẽ làm cho mọi thứ trở nên sáng sủa và hài hòa với nhau.
 
Giường tắm nắng ngoài trời màu tối tạo cho ta cảm giác chắc chắn và bền vững hơn so với các màu khác.
 
Giường tắm nắng màu sáng : vàng mây, xám, kem,...

Bất kỳ không gian hồ bơi nào xuất hiện những giường tắm nắng màu sáng cũng đều đem đến cho người dùng một cái nhìn thiện cảm. Những màu này rất phù hợp với những dự án theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên. Vàng mây là màu được ưa chuộng nhất trong những màu sáng này.
 
Giường tắm nắng màu sáng mang lại cảm giác hài hòa, gần gũi với thiên nhiên cho người dùng

giường tắm nắng màu kem
 
Giường tắm nắng màu trắng

Giường tắm nắng đã thịnh hành suốt 5 năm qua và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Những ghế tắm nắng nhựa giả mây này nhẹ nhàng, thanh mảnh, rất dễ phối cảnh với không gian hồ bơi xanh biếc, tạo cảm giác gần gũi và theo đánh giá của khách hàng thì nó dường như là "đẹp nhất" so với các màu khác.

Tuy nhiên,với nhược điểm là dễ phát hiện khi dính bụi bẩn và độ xuống màu nhanh hơn so với dây màu tối thì nó cũng làm cho nhiều khách hàng e dè khi lựa chọn. Nhưng bằng cách vệ sinh giường tắm nắng màu trắng thường xuyên với dung dịch nước tẩy (nước rửa chén) pha loãng sẽ giúp ta hạn chế được tình trạng này.

giường tắm nắng màu trắng

Hi vọng những gợi ý về màu sắc ghế hồ bơi ở trên sẽ giúp bạn chọn những ghế hồ bơi ngoài trời đẹp và phù hợp nhất cho dự án của mình.

Tinh Hoa Việt là công ty chuyên sản xuất ghế hồ bơi, giường tắm nắng và các sản phẩm khác từ nhựa giả mây cao cấp. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn lựa chọn các loại sản phẩm giường tắm nắng và ghế hồ bơi.

SP bán chạy
 

giường tắm nắng

ghế tắm nắng

Thiết kế webiste bởi kingbao media